Home
Cửa hàng
Wishlist0

Banner

VIỆT THÁI - NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC ĐIỆN GIA DỤNG THÁI LAN

VIỆT THÁI –  KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DẪN ĐẦU

Được thành lập từ năm 2004, công ty TNHH Đầu Tư & TM Việt Thái được biết đến như một công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm điện gia dụng cao cấp hàng đầu Thái Lan với 2 chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

Hòa mình trong xu thế hội nhập và phát triển, Việt Thái luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm nhập khẩu đến tận tay người tiêu dùng với chất lượng và giá thành tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi đang ngày càng phát triển hệ thống phân phối rộng khắp 65 tỉnh thành trên cả nước và nâng cao chất lượng dịch vụ, thiết lập các trung tâm hỗ trợ khách hàng với phương châm đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

THƯƠNG HIỆU QUẠT ĐIỆN SỐ 1 THÁI LAN

Công ty Hatari Electric được thành lập từ năm 1980 bởi nhà tài phiệt Joon Wanavit. Hiện nay, Hatari phân phối ra thị trường với hơn 50 sản phẩm quạt với mẫu mã hiện đại, đa dạng về chủng loại và phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng: quạt dân dụng, quạt công nghiệp, máy lọc không khí…

Với ưu điểm nổi bật về kiểu dáng hiện đại, chất lượng vượt trội cùng với nhiều mức giá thành khác nhau, Hatari có thể đáp ứng nhu cầu tối đa cho mọi phân khúc khách hàng từ cao đến thấp, trở thành thương hiệu quạt nổi tiếng số 1 tại Thái Lan.

Xâm nhập vào thị trường Việt Nam từ những năm 2015, Hatari được nhiều người tiêu dùng biết đến và lựa chọn là sản phẩm “chất lượng” Thái Lan với mức giá thành Việt Nam.

NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Nồi cơm điện International chắc chắn là chiếc nồi quốc dân, gắn bó với nhiều thế hệ các gia đình Việt Nam từ những năm 1995. Gần 20 năm, với mẫu mã đa dạng và chất lượng bền bỉ lên đến hàng chục năm, những chiếc nồi thương hiệu International vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ.
 
Là đối tác nhiều năm với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong việc phân phối các sản phẩm điện gia dụng Thái Lan, từ năm 2021, công ty Việt Thái chính thức là đối tác nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm nồi cơm điện thương hiệu International tại Việt Nam.

BẾP TỪ MADE IN THAILAND ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Là một trong những thương hiệu mới ra mắt trong những năm gần đây, các sản phẩm gia dụng cao cấp ESPARK, trong đó có dòng sản phẩm bếp từ đơn và bếp từ đôi đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ các khách hàng nhiều nước khu vực châu Á như Thái Lan, Malaysia… và Việt Nam.

Các sản phẩm bếp từ ESPARK được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất từ Cộng hòa Liên Bang Đức với nhiều tính năng vượt trội: tính năng inverter tiết kiệm điện, chế độ booster nấu nhanh, công nghệ tự động cảm biến vùng nấu theo kích thước đáy nồi, từ đó cho hiệu năng sử dụng rất cao… Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với chế độ bảo hành ưu việt nhất hiện nay.

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU

Việt Thái là đối tác nhập khẩu và phân phối hàng đầu của hàng loạt các thương hiệu điện – điện tử gia dụng hàng đầu tại Thài Lan như Hatari, Espark, Sharp,…

VIỆT THÁI - NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG.

LViệt Thái luôn nỗ lực hơn mỗi ngày để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

button-play

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Ông Thanh Sơn

Nhà phân phối An Bình

Follow:
Ông Phú Quý

Nhà phân phối Phú Quý

Follow:
Anh Công Dương

Điện máy Dương Huế

Follow:
Chị Phương Thanh

Điện máy Thanh Văn

Follow:
Bà Nguyễn Thị Nhường

Điện máy Chiến Nhường

Follow:
Anh Trần Văn Đan

Nhà phân phối Tiến Đức

Follow:
Back to Top
Product has been added to your cart