Địa chỉ bán quạt Hatari tại Hà Nội uy tín

Quạt Hatari là sản phẩm số 1 tại Thái Lan và đang ngày càng chinh phục người tiêu dùng ở các nước Đông Nám Á trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay, các sản phẩm này chưa được bày bán phổ biến ở các siêu thị điện máy. Ở đâu bán quạt Hatari chính hãng tại Hà Nội? Hãy cùng Việt Thái tìm hiểu nhé!

Ở đây bán quạt cây Hatari?

Là một trong những sản phẩm phổ biến và rất được ưa chuộng nên quạt cây Hatari được rất nhiều người tìm mua. Là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Hatari tại Việt Nam, hiện nay, Việt Thái có đầy đủ các dòng sản phẩm quật cây Hatari: quạt cây điều khiển HD-P16R3, quạt cây không điều khiển HD-P16M3, quạt lửng HB-S16M4, lửng điều khiển HT-S16R2.

Quạt cây Hatari

Bán quạt công nghiệp Hatari

Ngoài các sản phẩm quạt dân dụng, Hatari cũng rất nổi tiếng với các sản phẩm quạt công nghiệp sàn rút, sàn quỳ, quạt 4 chân với độ bền cao, bền bỉ trên 10 năm. Tại Việt Thái, chúng tôi nhập khẩu đầy đủ các mã quạt công nghiệp bán buôn, bán lẻ với số lượng lớn và mức mức giá ưu đãi nhất.

Việt Thái cung cấp đa dạng các sản phẩm quạt công nghiệp Hatari

Nhiều người cũng thắc mắc rằng quạt hatari là sản phẩm quạt nhập khẩu vậy ở đâu bán điều khiển quạt Hatari, bán cánh quạt hatari và các linh kiện khác để thay thế?

Khi mua tại Việt Thái, cam kết 100% sản phẩm chính hãng và khách hàng sẽ nhận được cơ chế mua hàng, đổi trả, bảo hàng như khách hàng Thái Lan mua trực tiếp sản phẩm của Hatari. Việt Thái cũng là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam được Hatari ủy quyền thiết lập cơ sở bảo hành chính hãng tại 3 khu vực Bắc, Trung, Nam. Vì vậy, chúng tôi có đầy đủ các linh, phụ kiện, cả bán remote quạt hatari. Vì vậy, các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm quạt Hatari tại Việt Thái.

Địa chỉ công ty Việt Thái:

Tại Hà Nội: Số 30, ngách 268/21/55, đường Ngọc Thụy, tổ 17, phường Ngọc Thụy, Long Biên

Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 341, Đường số 1, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân.

Hotline: 0987 402255

Leave a comment